ส่วนงานธุรกิจ

มายลั่นธ์เป็นบริษัทเภสัชกรรมระดับโลกที่มุ่งมั่นในการสร้างมาตรฐานใหม่ในการดูแลสุขภาพ ในการทำงานร่วมกันทั่วโลกเพื่อให้คนจำนวน 7 พันล้านคนได้เข้าถึงยาคุณภาพสูง เรารังสรรค์นวัตกรรมใหม่เพื่อให้บรรลุความต้องการที่ไม่เคยได้รับการบรรลุมาก่อน ทำให้ความพึ่งพาได้และความเป็นเลิศด้านการบริการเป็นปกตินิสัย ทำในสิ่งที่ถูกต้อง ไม่ใช่ในสิ่งที่ถูกใจ และสร้างผลกระทบต่ออนาคตผ่านความเป็นผู้นำโลกที่มีความกระตือรือร้น เราเสนอกลุ่มผลิตภัณฑ์ซึ่งกำลังเติบโตขึ้นโดยมีผลิตภัณฑ์มากกว่า 7,500 ชนิดวางจำหน่ายทั่วโลก รวมทั้ง ผลิตภัณฑ์ยาต้านไวรัสซึ่งมากกว่า 40% ของผู้ที่เข้ารับการรักษา HIV/AIDS ทั่วโลกต้องการ เราวางตลาดผลิตภัณฑ์ของเราในกว่า 165 ประเทศและเขตปกครอง เราคือหนึ่งในผู้ผลิตที่ใหญ่ที่สุดของโลกสำหรับสารออกฤทธิ์ในยา พนักงานจำนวนประมาณ 35,000 คนของเราทุกคนอุทิศตนในการสร้างสุขภาพที่ดีกว่า เพื่อโลกที่ดีกว่า โดยทุกคนช่วยกัน

ธุรกิจของเราแบ่งออกเป็นสามส่วนงานธุรกิจ – อเมริกาเหนือ ยุโรป และประเทศอื่นในโลก ซึ่งเป็นวิธีการบริหารงานของเราในระดับโลก – โดยใช้หลักการธุรกิจเดียวกันสำหรับทุกผลิตภัณฑ์และทุกช่องทาง

ประเทศอื่นในโลก

ประเทศอื่นในโลกมีการดำเนินกิจการปฐมภูมิในประเทศญี่ปุ่น ออสเตรเลีย จีน บราซิล รัสเซีย อินเดีย แอฟริกาใต้ และตลาดในตะวันออกกลาง และเอเชียอาคเนย์

ส่วนร่วมด้านการเงิน

ใน พ.ศ. 2560 ส่วนประเทศอื่นในโลกคิดเป็นประมาณ 24% ของยอดขายสุทธิของมายลั่นธ์ต่อบุคคลที่สาม อ่านต่อเกี่ยวกับผลการดำเนินงานทางการเงินของมายลั่นธ์ใน พ.ศ. 2560.

 

เนื้อหาสำคัญ

ประเทศอินเดียเ เป็นประเทศแม่ของพนักงานของมายลั่นธ์เกือบครึ่ง และประมาณครึ่งของโรงงานผลิตของเราอยู่ที่นี่ นอกจากนี้ ประมาณหนึ่งในสี่ของผู้ทรงคุณวุฒิด้านการบริหาร และนักวิทยาศาสตร์พำนักอยู่ในเมืองไฮเดอราบัด ซึ่งพวกเขาทำงานในหนึ่งในศูนย์ R&D ระดับโลกของมายลั่นธ์ ทั้งนี้ เรายังคงมีสำนักงานสำคัญในเมืองบังกาลอร์ อันเป็นที่ซึ่งเรามีสถานฉีดยาหลายแห่ง และเป็นที่ซึ่งเราบริหารกิจกรรมธุรกิจของเรา รวมทั้ง ยาต้านไวรัสของเรา และธุรกิจสารออกฤทธิ์ในยาของบุคคลภายนอก ความเข้มแข็งทางการค้าของมายลั่นธ์ในประเทศอินเดียทำให้บริษัทเป็นบริษัทข้ามชาติที่เติบโตเร็วที่สุดในประเทศอินเดีย ซึ่งมีการนำเสนออย่างหนักแน่นในแฟรนไชส์ด้านการรักษา เช่น โรคตับอักเสบ, โรคมะเร็ง และการดูแลผู้ป่วยวิกฤติ

นับตั้งแต่ พ.ศ. 2560 มายลั่นธ์ได้ริเริ่มในการเพิ่มการเข้าถึง ARVs ช่วยชีวิต และมีส่วนแบ่งการตลาดหลักในประเทศแอฟริกาใต้สะฮารา เช่น แซมเบีย ซิมบับเว เคนยา ไนจีเรีย และ แคเมอรูน เราเป็นผู้จัดหายาต้านไวรัสอันดับหนึ่งในประเทศกำลังพัฒนา โดยมุ่งความสนใจไปที่ แอฟริกา ทั้งนี้ บันไดสู่การบรรลุเป้าหมายครั้งนี้ คือ ความสำเร็จของเราในการนำเสนอยาคุณภาพสูงที่ได้รับการอนุมัติโดย USFDA และ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการทดสอบเบื้องต้นโดย WHO แล้ว

มายลั่นธ์เป็นอยู่ในกลุ่มบริษัทที่เติบโตเร็วที่สุดในตลาดยาสามัญของ ประเทศญี่ปุ่นใ นระยะเวลาสามปีที่ผ่านมา เรายังคงรักษาความสามารถในการผลิตในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมีบทบาทสำคัญในการแพร่กระจายธุรกิจของเราไปทั่วประเทศ ทั้งนี้ ประเทศญี่ปุ่นเป็นตลาดเภสัชกรรมที่ใหญ่เป็นลำดับที่สามของโลกโดยพิจารณาจากมูลค่า และเป็นตลาดยาตามใบสั่งแพทย์ที่ใหญ่ที่สุดลำดับที่ห้าของโลกโดยปริมาณการซื้อ

เราดำรงตำแหน่งผู้นำในตลาดยาสามัญของประเทศออสเตรเลียในแง่ของปริมาณการซื้อ

โดยการเข้าถือครองเมด้า เราได้เร่งการเติบโตของเราในตลาดใหม่ที่น่าสนใจ เช่น ประเทศจีน ประเทศรัสเซีย เอเชียอาคเนย์ และตะวันออกกลาง

ช่องทางการเข้าถึง

เราเสริมสร้างเครือข่ายที่กว้างขวางของช่องทางการเข้าถึงในท้องถิ่นและในระดับโลก ซึ่งรวมทั้ง นักกายภาพ สถาบัน รัฐบาล ร้านค้าปลีก และร้านค้าส่ง

เหล่านี้ คือ ความสัมพันธ์ซึ่งเราได้สร้างและดำรงต่อมาหลายทศวรรษ ทั้งนี้ เนื่องจากความเชื่อใจอยู่เหนือมาตรฐานคุณภาพโลกของเรา ทั้งหมดนี่เป็นการใส่ใจในผู้คนที่ได้รับการช่วยเหลือจากดำเนินการของเรา ซึ่งนั่นเป็นวิธีการที่เราดูแลผู้ร่วมค้าเช่นกัน

เมื่อท่านเลือกเราเป็นผู้ร่วมค้า เราทำให้ความสัมพันธ์ – และมูลค่าที่สิ่งเหล่านั้นสร้างขึ้น – เป็นข้อสำคัญ นอกจากนี้ เป็นสิ่งสำคัญกับเราที่ท่านจะต้องได้รับประโยชน์จากการดำเนินการของเราไปด้วยกัน

หากท่านรับทราบความลำบากในการผลิต และความลำบากในการกำหนดสูตรผลิตภัณฑ์ ท่านก็ควรจะทราบถึงความมุ่งมั่นของในเราในการผลิตสิ่งเหล่านี้ในระยะยาว ไม่ว่ามันจะเป็นการรักษาพยาบาลผู้คนกว่าล้านคน หรือผู้คนเพียงหยิบมือ เราก็ให้ความสำคัญกับการทำตามหรือทำให้มากกว่ามาตรฐานอุตสาหกรรม