ทำไมต้องยาสามัญ?ที่ Mylan เรามีมาตรฐานคุณภาพหนึ่งเดียวระดับโลกในทุกๆอย่างที่เราทำ                                                                                                
เพราะมาตรฐานของเราไม่ธรรมดา ทีมภายในของเราจึงตรวจสอบผลิตภัณฑ์ทั้งหมด ตั้งแต่เริ่มจนจบ ไม่ว่ามันจะผลิตที่แห่งใดในโลก                                                                                    

ทำไมต้องมีมาตรฐานสูง? เพราะเราใส่ใจจริงๆกับคนที่ใช้ยาของเรา และเราเชื่อมั่นในการได้รับความไว้วางใจจากแพทย์, นักเคมี, ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพและผู้ป่วยอื่นๆในทุกๆวัน นั่นทำไมเราจึงกล่าวว่า "Mylan ของเราคือ Mylan ของคุณ"

ยาสามัญตัวแรกที่เราเคยผลิตคือ ยาเพนิซิลลิน จี ในปี 1966 นับตั้งแต่นั้นมา Mylan ได้ใช้มาตรฐานหนึ่งเดียวระดับโลกกับทุกโรงงานของเราและกับทุกสายผลิตภัณฑ์โดยไม่คำนึงถึงตลาด

เราผลิตยาสามัญที่ Mylan อย่างไร

 • ระบบการติดตามขั้นสูง

  แม้จะไม่จำเป็น Mylan ใช้ระบบการติดตามสมัยใหม่ที่สามารถประเมินและปฏิเสธยาที่ไม่ตรงตามข้อกำหนดได้อัตโนมัติ ระบบขั้นสูงนี้ใช้กำจัดผลิตภัณฑ์ที่มีข้อบกพร่องจากสายการผลิตหรือบรรจุ
 • มาตรฐานหนึ่งเดียวกันระดับโลก

  ไม่ว่าการให้การรักษาด้วยยากับคนนับล้านหรือกับคนจำนวนนับร้อย การให้ความสำคัญของเราก็เป็นไปตามหรือเกินกว่ามาตรฐานอุตสาหกรรม ทีมของเราทำการตรวจสอบเพื่อให้มั่นใจถึงคุณภาพและความสมบูรณ์แบบของผลิตภัณฑ์ ตั้งแต่เริ่มต้นจนจบและเพื่อปรับปรุงคุณภาพและความสอดคล้องอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากความไว้ใจอยู่เหนือเกินกว่ามาตรฐานหนึ่งเดียวระดับโลกของเรา ทั้งหมดเป็นเรื่องการดูแลคนที่จะได้รับความช่วยเหลือจากสิ่งที่เราทำ
 • การป้องกันจากข้อบกพร่อง

  คุณภาพเริ่มที่ขั้นตอนแรก Mylan ใช้การทดสอบที่เป็นที่ยอมรับและกระบวนการยืนยันเพื่อสร้างความมั่นใจในเรื่องความเหมาะสมของสารออกฤทธิ์ที่ใช้ในยาของเรา
 • คำมั่นต่อนักเคมี

  ลูกค้าวางใจในคำแนะนำของคุณ นั่นเป็นหนึ่งในเหตุผลที่ Mylan ใช้มาตรฐานหนึ่งเดียวระดับโลกกับทุกโรงงานของเราและกับทุกสายผลิตภัณฑ์ ไม่ว่าจะเป็นในตลาดใดก็ตาม
 • คำมั่นต่อแพทย์

  เพื่อให้มั่นใจว่าคุณให้ยาที่มีคุณภาพสูงสุดแก่ผู้ป่วย Mylan ใช้การทดสอบขั้นสูงและระบบติดตามในการสร้างความเชื่อมั่นให้อิงกับเกณฑ์การทดสอบที่เป็นที่ยอมรับที่สอดคล้องกับข้อกำหนดด้านมาตรฐานขององค์กรทั่วโลก